Tổng hợp VST

Top VST Piano miễn phí tốt nhất

Ở bài viết này, HocFLStudio.com sẽ gửi tới bạn list Top VST Piano miễn phí nhưng đem lại cho bạn chất lượng tốt nhất. Hy vọng, bạn sẽ tìm cho mình VST Piano ưng ý nhất.

SWEET PIANO FREE

Đây là VST Piano miễn phí do HocFLStudio.com sản xuất. Ở phiên bản miễn phí, bạn sẽ có một preset là Cinematic. Trong VST Piano miễn phí này, bạn có thể tùy chỉnh được ADSR, Reverb, Delay và LFO cơ bản

Donwload Sweet Piano Free

VERSILIAN UPRIGHT NO. 1

VST Piano này được thu âm tại đại học Berklee, nó hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng nhờ những tiêu chuẩn của mình. Một ưu điểm của VST này đó chính là dung lượng nhỏ gọn của nó đối với một VST Piano thông thường. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh Reverb, Pan hay những chức năng nâng cao hơn.

Download VERSILIAN UPRIGHT NO. 1

SPITFIRE AUDIO SOFT PIANO

Những phím đàn nhẹ nhàng, thanh thoát sẽ được tái hiện với VST Soft Piano của hãng Spitfire. Chỉ với rất ít những nút điều khiển, nhưng Soft Piano lại đem tới âm thanh rất sâu lắng và ấm áp. Bạn có thể nghe những âm thanh ấy ở clip dưới đây.

Download SOFT PIANO

KEYZONE CLASSIC

Một VST Piano điện “quốc dân” mà rất nhiều Producer sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh các nút hoặc chỉ cần lựa chọn preset cho mình.

Download KEYZONE CLASSIC

SAMPLESCIENCE ROOM PIANO

Điểm cộng lớn nhất của Room Piano đó là dung lượng vô cùng nhỏ gọn của nó. Mặc dù vậy, nó lại đem tới âm thanh rất tốt và hoàn toàn miễn phí. Nó cũng có những nút điều khiển nhỏ gọn tiện lợi như những VST miễn phí khác.

Download SAMPLESCIENCE ROOM PIANO

RDG AUDIO FREE PIANO

Đây là một VST miễn phí của hãng RGD. Điểm đặc biệt là ngoài Piano ra, nó còn cung cấp thêm các sound như Pad và String. Âm thanh mà VST này mô phỏng là âm thanh của tiếng đàn Grand Piano.

Download RDG AUDIO FREE PIANO

Tổng kết

Mặc dù đây là list những VST Piano miễn phí tốt nhất, nhưng nếu so sánh với những VST Piano trả phí thì thực sự rất khó. Mặc dù vậy, âm nhạc hay không chỉ phụ thuộc mỗi vào VST, mà còn do sức sáng tạo và kỹ năng của bạn. Vì vậy, bạn hãy tiếp tục làm nhạc để nâng cao bản thân hơn và đón chờ những bài tiếp theo của HocFLStudio.com nhé.

Đánh giá bài viết
Bình luận

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay