Tổng hợp VST

Top VST Guitar miễn phí tốt nhất

Guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến trong âm nhạc. Nếu bạn mới làm nhạc, chắc hẳn bạn đang tìm cho mình một VST Guitar miễn phí nhưng lại phải chất lượng. Ở bài viết này, HocFLStudio.com sẽ giúp bạn lên danh sách nhé.

Ample Guitar M Lite II

Đầu bảng chính là VST Ample Guitar M Lite II. Tiếng đàn Acoustic Guitar rất chi tiết và hay sẽ khiến bạn ưng ý nghe khi test sound. Thực tế, những sample được sử dụng để tạo nên Ample Guitar M Lite II do nghệ sĩ Martin D-41 thực hiện. Điểm trừ duy nhất của nó đó là có nhiều chức năng đã bị mất đi so với phiên bản trả phí, nhưng so với một VST Guitar miễn phí, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

Download Ample Guitar M Lite II

Classic.Gtr Lite

Chỉ với 500 Mb, bạn đã sở hữu ngay một VST Guitar Classic chất lượng. VST này rất thích hợp khi bạn làm những bản pop hiện đại, Rap hay Chill … VST này khá hợp khi bạn dùng để làm những sound như pluck guitar, mặc dù vậy có khá ít lựa chọn về preset ở phiên bản miễn phí này so với bản trả phí.

Download Classic.Gtr Lite

Spitfire Audio LABS

Có lẽ không cần phải nói nhiều về Labs, khi nếu như bạn để ý, nó luôn nằm trong số những VST miễn phí tốt nhất. Bạn hãy tham khảo thử tiếng Electric Guitar của nó nhé.

Download Spitfire Audio LABS

Impact Soundworks’ Shreddage

Một lựa chọn dành cho bạn yêu thích tiếng Guitar điện. Cụ thể VST này sẽ mô phỏng cây đàn Stratocaster. Tuy nhiên, nếu muốn cài library này, bạn cần phải có Kontakt.

Download Impact Soundworks’ Shreddage

DSK Dynamic Guitars

Đến từ hãng DSK, mặc dù đã ra đời từ lâu, những VST DSK Dynamic Guitar vẫn rất chất lượng. Có 3 kiểu Guitar cho bạn lựa chọn là Acoustic, Nylon & Steel.

Download DSK Dynamic Guitars’ Shreddage

Tổng kết

Trên đây là những VST Guitar miễn phí nhưng rất chất lượng. Rất hy vọng bạn sẽ lựa được cho mình VST Guitar miễn phí mà bạn ưng ý nhất. Cám ơn bạn đã đọc và theo dõi website HocFLStudio.com, chúc các bạn sáng tạo được thêm nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng nhất.

Đánh giá bài viết

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay