Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2). Bạn đừng quên, các VST miễn phí này đều kèm link download ở phía dưới nhé.

U-he Tyrell N6

Một vst synt được giả lập analog và hoàn toàn miễn phí của hãng U-he. Nó bao gồm 600 preset cho bạn lựa chọn. Với những nút điều chỉnh, bạn cũng có thể tự tạo sound cho riêng mình.

Download u-he Tyrell N6

Dexed

Khi bạn tìm hiểu về các VST synth miễn phí tốt nhất, có rất nhiều gợi ý rằng bạn nên thử sử dụng Dexed. VST này được lấy cảm hứng từ chiếc Yamaha DX7. Có rất nhiều thông số và các núm vặn trong vst này giúp bạn tự tạo ra synth cho riêng mình.

Download Dexed

Spitfire Audio LABS

Labs là hãng mà bạn không thể bỏ qua. Labs có rất nhiều nhạc cụ miễn phí cho bạn lựa chọn và chất lượng âm thanh thì vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể tìm và lựa chọn những nhạc cụ mà bạn yêu thích. Đây chắc chắn là thư viện nhạc cụ mà bạn cần sưu tầm trong bộ VST của mình.

Download Spitfire Audio LABS

Sound Magic Piano One

VST Piano miễn phí này được lấy cảm hứng từ chiếc Grand Piano Yamaha Y7. Hãng sản xuất đã mô tả đây là VST có âm thanh vô cùng chân thực và tuyệt vời mà bạn nên thử. Trong rất nhiều những bài tổng hợp về VST Piano miễn phí, Sound Magic Piano One luôn có mặt trong bảng xếp hạng.

Download Piano One

Ample Sound Ample Guitar M II Lite

Đây là VST Guitar vô cùng tốt mà bạn cần cài đặt. Có nhiều phiên bản trả phí hay hơn rất nhiều của Ample Guitar, nhưng trong dòng VST Guitar miễn phí, thì Ample Guitar M II Lite là đầu bảng. Nếu có điều kiện, bạn nên cài đặt các phiên bản trả phí của hãng.

Download Ample Guitar M II Lite

Ample Sound Ample Bass P II Lite

Lại 1 VST miễn phí khác của hãng Ample Sound nổi tiếng. Đây là VST Bass rất chất lượng. Mặc dù không đầy đủ các tính năng như phiên bản trả phí, nhưng bạn vẫn nên cài đặt để giúp tạo ra những tiếng guitar bass hay nhất dù không tốn đồng nào.

Download Ample Bass P II Lite

DSK Asian DreamZ

Khi học làm nhạc, rất nhiều trong chúng ta đều rất yêu thích những nhạc cụ dân tộc, nổi bật là đàn tranh, đàn nhị … Một VST miễn phí mà rất nhiều producer khi mới làm nhạc đều cài, đó là của hãng DSK. Bạn có thể tham khảo VST DSK Asian DreamZ. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra được một bản nhạc hay chỉ cần sử dụng VST này.

Download DSK Asian DreamZ

DSK SaxophoneZ

Một VST khác của hãng DSK, mô phỏng tiếng kèn Saxophone. Bạn có thể trải nghiệm ngay chất lượng của tiếng này qua video dưới đây

Download DSK SaxophoneZ

Tổng kết

Hy vọng, với bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình những VST miễn phí mà không kém phần chất lượng. Hãy đón chờ thêm các bài viết mới của HocFLStudio.com nhé

 

Đánh giá bài viết
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Top VST Piano miễn phí tốt nhất

Ở bài viết này, HocFLStudio.com sẽ gửi tới bạn list Top VST Piano miễn phí nhưng đem lại cho bạn
Chat hỗ trợ
Chat ngay