Tổng hợp VST

Tổng hợp các VST nhạc cụ dân tộc miễn phí

Có rất nhiều bạn yêu thích nhạc cụ dân tộc và muốn tìm những VST nhạc cụ dân tộc miễn phí. Bài viết này, HocFLStudio.com sẽ gửi tới bạn bộ sưu tập các VST nhạc cụ dân tộc miễn phí.

ChineeGuZheng Classic

Đây chắc chắn là VST nhạc cụ dân tộc đầu bảng trong bộ sưu tập này. Được sản xuất bởi hãng Kong Audio – một trong những hãng sản xuất VST nhạc cụ dân tộc tốt nhất, ChineeGuZheng Classic mô phỏng tiếng đàn tranh của Trung Quốc. Có rất nhiều preset hay bạn có thể chọn để sản xuất một bài nhạc. Hơn nữa, khác với nhiều vst nhạc cụ dân tộc khác, có rất nhiều hiệu ứng hay và “ảo” dành riêng cho đàn tranh trong chiếc VST này. Dưới đây là link download, bạn lưu ý sẽ cài đặt file set up trước, sau đó cài soundbank.

Download ChineeGuzheng Classic

Download Soundbank

DSK Asian DreamZ

Đây là một vst nhạc cụ dân tộc đã được sản xuất từ lâu. Điểm tốt nhất mà DSK Asian DreamZ đem lại, đó chính là nó cung cấp rất nhiều các nhạc cụ dân tộc của Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng phối các nhạc cụ lại với nhau chỉ cần với một chiếc VST này.

Download DSK Asian DreamZ

Mini Dizi

Cũng là một VST miễn phí của hãng Kong Audio. Đây mô phỏng tiếng sáo của Trung Quốc. Bạn có thể hiểu đơn giản nó giống như tiếng “Flute dân tộc” vậy.

Download MiniDizi

Mini Erhu

Erhu tiếng Việt dịch ra là tiếng đàn nhị. Đây cũng là 1 tiếng khá hay mà bạn có thể sử dụng.

Download MiniErhu

 

5/5 - (106 bình chọn)

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay