Kiến thức âm nhạc

Các Website tách Vocal Accapela sạch nhất

Đối với một producer chuyên Remix, việc tách Vocal Accapela là việc thường phải làm. Vậy đâu là những website tách Vocal sạch và tiện dùng nhất. Hãy cùng HocFLStudio.com khám phá nhé.

Acapella Extractor

Website này không nổi tiếng ở Việt Nam nhưng tách Vocal khá ổn định mà bạn có thể sử dụng

Bạn chỉ cần kéo file wav hoặc mp3 bài hát vào và đợi nó tách là xong

VocalRemover.org

Đây có lẽ là website “quốc dân” trong việc tách Vocal. Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng nó một cách dễ dàng và không giới hạn. Hơn nữa, giao diện tiếng Việt cũng rất thân thiện.

Lalal.ai

Một Website ít người biết tại Việt Nam, nhưng lại có chức năng tách Vocal rất sạch. Bạn sử dụng nó rất dễ dàng chỉ với vài thao tác. Nếu so sánh với web tách accapela “quốc dân” VocalRemover thì Lalai nhỉnh hơn. Đây có lẽ sẽ là lựa chọn của nhiều producer trong tương lai.

Media.io

Thêm một website cũng có khả năng tách Vocal khá tốt. Ngoài chức năng miễn phí, hãng còn cung cấp cả chế độ trả phí. Tương tự như các Website trên, nó cũng có thể tách Beat cũng rất tiện, dành cho những bạn chỉ muốn lấy beat để hát Karaoke.

Phonicmind

Một công cụ hỗ trợ tách Vocal Accapela rất chi tiết dành cho các bạn. Ngoài tách Vocal, website này còn giúp bạn tách Drum, Bass, Nhạc cụ … nữa. Rất tiện dành cho các bạn muốn Remake lại hay muốn học hỏi bản phối của các bài hát khác.

Tổng kết

Trên đây là những website tách Vocal Accapela mà HocFLStudio.com đánh giá là tốt nhất. Mặc dù vậy, nếu được, bạn vẫn gửi Mail và xin Vocal cũng tác quyền của các ca sĩ. Sở hữu Vocal gốc bao giờ cũng chất lượng hơn rất rất nhiều so với việc chỉ Remix trên một Vocal tách.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Kiến thức âm nhạc

Đàn Piano – Vua của các loại nhạc cụ

Đàn Piano là một trong những nhạc cụ gần gũi nhất với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Ở
Kiến thức âm nhạc

Guitar và các loại Guitar thông dụng

Guitar là một loại nhạc cụ vô cùng ưa chuộng của Việt Nam và thế giới. Gần như bạn nam
Chat hỗ trợ
Chat ngay