Kiến thức âm nhạc

Tổng hợp các khoá học dạy làm nhạc miễn phí bằng Tiếng Việt

Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều nơi chia sẻ các khoá học miễn phí, chúng ta hoàn toàn có thể học và thu lượm được nhiều kiến thức từ những khoá học đấy. Ở bài viết này, hãy cùng HocFLStudio.com khám phá những khoá học ý nhé.

Lưu ý

Bài viết này hoàn toàn mang nội dung chia sẻ, hoàn toàn không mang mục đích quảng cáo. Bản thân người viết bài cũng đã học được rất nhiều từ những khoá học này. Chúng ta nên học hỏi kiến thức từ nhiều nơi, không nên so sánh thiển cận sẽ làm hạn chế tầm nhìn của chúng ta.

Các khoá học miễn phí của HocFLStudio.com

Ở HocFLStudio.com có chia sẻ nhiều khoá học dạy làm nhạc với FL Studio miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Các khoá học miễn phí này chủ yếu hướng dẫn cho những bạn mới cách làm nhạc và những kiến thức đều rất cơ bản. Các khoá học miễn phí này có thể kể tên như khoá học hướng dẫn các thao tác sử dụng FL Studio, hướng dẫn nhạc lý, Mixing Vocal siêu cơ bản …

Tham khảo các khoá học miễn phí và trả phí của HocFLStudio.com tại đây

Khoá học miễn phí của DZUS School

Dzus School là một trung tâm dạy làm nhạc có tiếng tại Việt Nam, với rất nhiều khoá học chất lượng. Bạn có thể tham khảo các khoá học miễn phí của DZUS School trước với các khoá học miễn phí như MSO Start hay MSO Mixing Lite. Người hướng dẫn là Sonbeat, là một producer rất nổi tiếng, có nhiều bản HIT và cũng từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ. Điểm đặc biệt, là khi mua các khoá học trả phí của DZUS School, bạn sẽ được add vào nhóm riêng và sẽ được nhận feedback của Sonbeat cũng như các quản trị viên về các bài nhạc mới ra của bạn, giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Ngoài ra, DZUS School cũng có một kênh youtube chia sẻ rất nhiều kiến thức hay cho mọi người.

Tham khảo các khoá học miễn phí và trả phí của DZUS School tại đây.

Chia sẻ kiến thức của VBK Team

Trong cộng đồng làm nhạc, mọi người hầu hết đều biết tới Thế Phương VBK, là một producer rất tâm huyết trong việc chia sẻ các kiến thức về làm nhạc, cụ thể phần là các dòng nhạc EDM. Trong kênh youtube của VBK Team, đã có hơn 200 clip chia sẻ, trong đó có rất nhiều những Clip hướng dẫn hay và bạn có thể học được nhiều kiến thức từ đó. Các khoá học trả phí của VBK Team cũng rất chất lượng (thường được gọi là các DVD) mà bạn có thể tham khảo. Thế Phương VBK cũng rất nổi tiếng trong giới nghệ thuật, khi từng tham gia các cuộc thi âm nhạc nổi tiếng, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của các khoá học do VBK Team sản xuất.

Tham khảo các hướng dẫn chia sẻ cách làm nhạc miễn phí của VBK Team tại đây.

Khoá học miễn phí của Đức Beat Music

Một trung tâm dạy làm nhạc mà bạn cũng có thể tham khảo là Đức Beat Music. Không chỉ dạy về làm nhạc, Đức Beat Music cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi nhạc cụ và sản xuất âm nhạc. Có một vài khoá học miễn phí chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, Đức Beat Music cũng có khoá học miễn phí chia sẻ những project giúp bạn làm nhạc được tốt hơn.

Tham khảo các khoá học miễn phí và trả phí của Đức Beat Music tại đây.

Khoá học miễn phí của Phongthuviet

Nếu như bạn muốn đi sâu vào các khoá học liên quan đến Mixing Vocal, thu âm, Mixing nhạc … thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn. Mặc dù không hướng dẫn bằng FL Studio, nhưng những kiến thức do tác giả Đào Quang Nhật chia sẻ là rất bổ ích. Các Clip hướng dẫn đều rất dài và hướng dẫn rất có tâm, hướng dẫn chi tiết giúp bạn hiểu và làm nhạc trở nên tốt hơn rất nhiều. Giảng viên hướng dẫn Đào Quang Nhật cũng là người rất nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, khi là tác giả của bài hát Nhỏ ơi, và cũng là người đứng sau thành công của rất nhiều bản HIT Vpop.

Tham khảo các khoá học miễn phí và trả phí của Nhật Dạ Studio tại đây.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về những khoá học miễn phí dạy làm nhạc bằng Tiếng Việt mà bạn có thể học và tham khảo. Nếu cảm thấy thích, các bạn nên mua các khoá học trả phí để giúp nâng cao hơn kiến thức cho bản thân mình. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn, xin chào và hẹn gặp lại.

 

 

 

5/5 - (110 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Kiến thức âm nhạc

Đàn Piano – Vua của các loại nhạc cụ

Đàn Piano là một trong những nhạc cụ gần gũi nhất với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Ở
Kiến thức âm nhạc

Guitar và các loại Guitar thông dụng

Guitar là một loại nhạc cụ vô cùng ưa chuộng của Việt Nam và thế giới. Gần như bạn nam
Chat hỗ trợ
Chat ngay