Tổng hợp VST

Giới thiệu VST miễn phí Deep Bass cho nhạc Deep House, House Lak

Xin chào các bạn, chúng tôi rất vui khi đã hoàn thành VST Deep Bass phiên bản 1.0 do HocFLStudio.com thiết kế. Chúng ta hãy cùng khám phá VST miễn phí này sẽ giúp ích được gì cho các bạn nhé.

Link Download

Các bạn có thể Download miễn phí VST này tại : https://hocflstudio.com/vst-deep-basss-pro/

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt VST này rất đơn giản, bạn chỉ cần copy thư mục cài đặt về thư mục nhận file dll của bạn trong FL Studio và quét là có thể sử dụng được. Trong đó, sẽ có file .dll và 1 folder chứa thư viện nhạc cụ.

Hướng dẫn sử dụng

VST này được cung cấp 50 sound Bass cho các bạn lựa chọn, đều là các sound Bass đặc trưng của Deep House, House Lak.


Các preset này đều là các sound Bass được tuyển chọn kỹ lượng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng ta sẽ còn có các núm vặn giúp điều chỉnh ADSR, trong đó:

ADSR là một thuật ngữ được sử dụng trong âm nhạc để mô tả các thành phần cơ bản của một âm thanh. ADSR là viết tắt của “Attack, Decay, Sustain và Release”, tương ứng với các giai đoạn của một âm thanh.

  • Attack: Là giai đoạn đầu tiên của một âm thanh, thể hiện thời gian từ khi âm thanh bắt đầu tới khi nó đạt đến mức tối đa. Thời gian Attack càng ngắn thì âm thanh càng có cảm giác sắc nét, động lực và sôi động.
  • Decay: Là giai đoạn tiếp theo khi âm thanh giảm dần từ mức tối đa xuống một mức giới hạn được thiết lập trước đó. Thời gian Decay là thời gian mà âm thanh cần để đạt đến mức giới hạn đó.
  • Sustain: Là giai đoạn khi âm thanh duy trì mức độ ổn định sau khi đã đi qua giai đoạn Attack và Decay. Thời gian Sustain thường được thiết lập theo nhu cầu và sở thích cá nhân.
  • Release: Là giai đoạn cuối cùng khi âm thanh dần tắt đi sau khi người chơi nhạc đã thả phím hoặc ngừng cấp tín hiệu âm thanh. Thời gian Release càng dài thì âm thanh càng có cảm giác mượt mà và tự nhiên.

Ngoài ra, bạn còn có núm vặn Pan giúp điều chỉnh Pan trái Pan phải. Gain là núm vặn điều chỉnh độ to của Sound. Điều đặc biệt trong VST này, đó là chúng ta có thể điều chỉnh Glide Time rất dễ dàng giúp sound Bass dễ dàng luyến hơn, giúp Bassline của chúng ta cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn thử điều chỉnh núm vặn Glide Time và sẽ nghe được ngay Bassline đặc trưng của House Lak và cả VinaHouse. Tốc độ Load của VST này cũng rất nhẹ giúp cho bạn dễ dàng layer.

So sánh với phiên bản trả phí

Bên cạnh phiên bản miễn phí, Deep Bass Pro là phiên bản trả phí mà bạn có thể tham khảo. Sự khác biệt của phiên bản Pro đó là bạn sẽ có nhiều sound bank hơn. Nếu như phiên bản miễn phí chỉ có 1 Sound Bank duy nhất, thì phiên bản Pro sẽ có 6 Sound Bank

Ngoài các Donk Bass phổ biến của Deep House, Deep Bass Pro sẽ cung cấp thêm cho bạn các lựa chọn về Bass FX, Top Bass và Slap Bass. Phiên bản trả phí này cũng có thêm chức năng Distortion giúp bạn tăng thêm sức mạnh cho Bass. Bạn cũng có thể điều chỉnh boost Low và High của Bass với 2 núm vặn nhỏ của 2 bên loa.

Phiên bản trả phí này khi mua lẻ sẽ có giá là 100.000đ. Tuy nhiên, bạn sẽ được tặng bản Pro hoàn toàn miễn phí khi mua một khóa học thể loại bất kỳ tại HocFLStudio.com. Trong tương lai, nếu có các VST mới ra mắt do HocFLStudio.com sản xuất cũng sẽ được tặng kèm miễn phí cho các bạn đã, đang và sẽ học các khóa học thể loại tại HocFLStudio (update trọn đời).

Tổng kết

Trên đây là các tính năng của VST Deep Bass v1.0. Chúng tôi rất hy vọng đây sẽ là VST giúp ích cho các bạn làm nhạc hay hơn. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để HocFLStudio.com có thể hoàn thành các VST mới hơn sau này.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay