Tổng hợp VST

Giới thiệu VST VinaBass miễn phí giúp làm nhạc VinaHouse

Xin chào các bạn, thời gian qua, HocFLStudio.com đã nghiên cứu và thiết kế thành công VST VinaBass chuyên hỗ trợ làm nhạc VinaHouse. Vậy trong VST sẽ có những tính năng gì và có sự khác biệt gì giữa bản miễn phí và bản trả phí? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn Download bản miễn phí

Để download bản miễn phí, các bạn truy cập vào đường link sau, kéo xuống dưới và bấm chọn Download ở bản miễn phí:

Phiên bản miễn phí này khi được tải về, bạn sẽ bấm chạy file setup.exe và vào FL Studio quét là sẽ nhận được VST.


Các tính năng cơ bản

Về cơ bản, đây là VST thư viện âm thanh giúp bạn lựa chọn các sound Bass phù hợp cho dòng nhạc VinaHouse. Các sound Bass đã được tuyển chọn kỹ càng để bạn có thể lựa chọn dễ dàng

Ở giữa bạn sẽ thấy núm vặn giúp điều chỉnh Sound theo mong muốn của mình.

 • ADSR giúp bạn điều chỉnh Attack, Decay, Sustain và Release của âm thanh.
 • Distor Drive giúp bạn điều chỉnh kiểu Distortion
 • Disto Gain giúp bạn tăng giảm âm lượng Distortion
 • Gain là âm lượng của sound
 • Amp Low và High giúp bạn điều chỉnh tăng dải Low và High

Trong cả phiên bản miễn phí và trả phí, bên tay trái sẽ là núm vặn lớn, giúp bạn điều chỉnh Distortion Mix, giúp bạn trộn tín hiệu Distor và tín hiệu gốc. Mặc dù vậy, ở phiên bản miễn phí, sẽ không có tính năng Glide Time (bên tay phải). Vậy phiên bản trả phí sẽ có những tính năng gì? Chúng ta hãy xem nhé

Phiên bản trả phí có những tính năng gì?

Ở bản Pro, bạn sẽ được cung cấp nhiều sound bank hơn, cụ thể là:

 • 10 Sound Bank
 • 120 Bass Sounds
 • 25 Bass FX
 • 25 Stab
 • 4 Sub Bass
 • 4 Sub Kick
 • 15 Top Kick

Trong đó, ngoài các sound Bass VinaHouse cơ bản trong Bass Bank, bạn sẽ có thêm các sound khác từ Bass FX, Stab, Sub Bass. Hơn thế nữa, bạn còn có thể layer Kick dễ dàng với Sub Kick và Top Kick.

Đặc biệt nhất ở phiên bản Pro, bên tay phải sẽ là núm vặn điều chỉnh Glide Time. Đây là tính năng giúp bạn luyến sound Bass, khiến Bass của bạn trở nên uốn éo hơn, rất hợp với dòng nhạc VinaHouse.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sở hữu phiên bản Pro này nếu mua khóa học theo thể loại của HocFLStudio.com. Cụ thể, khi bạn mua một khóa học bất kỳ theo thể loại, bạn sẽ được sở hữu VST VinaBass bản Pro này hoàn toàn miễn phí và thêm những VST đặc biệt khác do Sweet Audio sản xuất.

VST VinaBass | Credit: djpwproducer

Tổng kết

Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn về VST VinaBass 1.0. Rất hy vọng VST sẽ giúp ích được các bạn, giúp các bạn làm nhạc VinaHouse hay hơn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Đánh giá bài viết
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay