Lưu trữ

Chương trình khuyến mãi tháng 1 – 2023 (giảm giá 20 – 50%)

Xin chào các bạn, ở bài viết này, HocFLStudio.com giới thiệu tới các bạn chương trình khuyến mãi nhân dịp Tết tây và Tết nguyên đán đang đến gần. Chương trình khuyến mãi này giúp tạo điều kiện cho các bạn mua được nhiều khoá học với giá rẻ hơn và học trong dịp Tết này.

Dành cho khách hàng mới tinh

Đối với khách hàng mới tinh, chưa từng mua khoá học nào của HocFLStudio.com, các bạn sẽ được giảm giá 100.000đ, còn 400.000đ khi mua khoá học thể loại bất kỳ và vẫn được tặng kèm khoá cơ bản.

Khi mua Combo sẽ được giảm 20% so với giá ban đầu

Dành cho khách hàng cũ

Đối với các bạn đã từng mua khoá học trực tiếp qua HocFLStudio.com, hiện đang trong nhóm Zalo kín, sẽ được giảm giá còn 250.000đ / 1 khoá học thể loại bất kỳ.

Khi mua Combo sẽ được giảm giá 50% so với giá ban đầu

Thời gian áp dụng khuyến mãi

Thời gian áp dụng khuyến mãi từ ngày 1/1/2023 đến 31/1/2023. Sang ngày 1/2/2023 giá bán sẽ trở lại ban đầu. Nếu như theo dõi Website HocFLstudio.com bạn sẽ thấy rất ít khi có các chương trình khuyến mãi như thế này, nên rất mong các bạn ủng hộ.

Quyền lợi khi mua khoá học

Khi mua khoá học, bạn vẫn sẽ được tặng kèm tài liệu và các hướng dẫn đi kèm với khoá học, được add trong nhóm Zalo để trao đổi với các thành viên trong nhóm và share các link download VST và các Sample chất lượng.

Cách đăng ký

Các bạn muốn mua khoá học, vui lòng add Zalo số điên thoại 0339512010 để được tư vấn chi tiết

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Chat hỗ trợ
Chat ngay