TỔNG HỢP THÀNH QUẢ HỌC VIÊN

Tổng hợp thành quả các học viên đã học khoá học tại HocFLStudio.com

Chơi Video
Bên trên tầng lầu Remix
HT Remix
House Lak
Chơi Video
Beat Trap Dababy
Zenkey
Trap
Chơi Video
Where Have You Gone Remix
Thế Vinh
VinaHouse
Chơi Video
Người tình mùa đông Remix
Triệu Aladeen
VinaHouse
Chơi Video
Beat Demo
Hoàng Phương
Beat Demo
Chơi Video
We dont talk anymore Remix
Linh Di
Synthwave
Chơi Video
Tình yêu khủng long Remix
Hoàng Phi
Remix
Chơi Video
Million Dollar Boy Remix
Tuấn Kiệt
Deep House
NGƯỜI HƯỚNG DẪN

– Họ tên: Đàm Vinh Hiển (nghệ danh Hiển Sàn) 

– Giám đốc Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art 

– Hiện là producer tự do. Từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … 

– Từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … 

– Từng làm trưởng nhóm Beatbox L8Z

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
HỌC VIÊN NÓI VỀ HOCFLSTUDIO.COM
"Sau thời gian mình tìm hiểu về FL Studio thì mình may mắn khi được tham gia vào lớp học này. mình cảm thấy bản thân mình được tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích mà trước giờ mình chưa được nghe qua hoặc thấy ở đâu đó trên mạng từ các thầy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hy vọng rằng lớp học sẽ càng ngày càng đông hơn vì mọi người trong lớp rất vui vẻ hòa đồng, không toxic , không đả kích bất cứ ai và luôn luôn giúp đỡ những người mới như mình."
"hocflstudio.com là một nơi thật tuyệt vời để học làm nhạc. Giáo viên Hiển Sàn là một người có trình độ và tận tâm. Các bài học và bài hướng dẫn rất thực tế, toàn diện và luôn truyền lửa, truyền cảm hứng cho học viên, điều đó khiến bạn muốn thực hành nhiều hơn. Tôi cũng đánh giá cao cộng đồng trong nhóm học, mọi người rất nhiệt tình hỗ trợ, góp ý, nhận xét và rất friendly."
"Mình chọn học khoá học của Hiển Sàn vì dễ hiểu, dễ ứng dụng, cách giảng dạy khoá học giúp mình có thể hiểu và ứng dụng theo cách rất đơn giản và dễ nhớ. Trong bài giảng khoá học cũng có những ví dụ so sánh rất dễ hiểu."
"Mình là một Beatboxer, mình rất thích âm nhạc. Mình luôn mong rằng một ngày nào đó mình có thể tạo ra một bài nhạc thật hay. Mặc dù làm việc ở hocflstudio.com nhưng theo quan điểm khách quan của mình, các khóa học làm nhạc ở đây đã giúp mình rất nhiều, đặc biệt về nhạc lý và tư duy âm nhạc. Nếu một người chưa biết gì mà cần một khóa học dễ hiểu, vào thẳng vấn đề thì đây thật sự là một lựa chọn đúng đắn."
Tư vấn cụ thể

Để đăng ký học hoặc muốn được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng nhắn tin cho mình nhé. Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học và những việc phải chuẩn bị để việc học nhạc trở nên hiệu quả nhất. Mình rất vui nếu như có thể giúp đỡ được bạn.

5/5 - (107 bình chọn)
Bình luận
Chat hỗ trợ
Chat ngay