Kiến thức âm nhạc

Bạn sẽ nhận được gì khi mua khoá học nhạc Online?

Trong số chúng ta, trước khi xuống tiền chúng ta sẽ đều phải tìm hiểu rất kỹ. Mặc dù số tiền để mua khoá học nhạc tại HocFLStudio.com không cao (khoảng 500 nghìn đồng), nhưng chúng ta hãy thử xem các bạn sẽ nhận được gì khi mua khoá học nhạc này nhé.

Khoá học Online theo từng thể loại

Như chúng ta đã biết, mỗi thể loại nhạc lại có cách làm, cách mixing, master khác nhau. Vì thế, khi bạn mua khoá học thể loại, bạn sẽ nhận được một khoá học đầy đủ từ khi bắt đầu làm tới khi hoàn thành bài nhạc. Bạn sẽ được học các chi tiết nhỏ để làm thể loại nhạc mà bạn mong muốn ở mỗi học phần. Các khoá học này là các Video có sẵn, và được đóng gói trên website. Bạn có thể học nó trên máy tính, điện thoại (thông qua app) hay kể cả Smart TV. Chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể học được. Thời gian sở hữu khoá học cũng là mãi mãi, kể từ ngày bạn kích hoạt khoá học thành công. Ngoài ra, khi mua bất kỳ khoá học thể loại bất kỳ, bạn cũng sẽ được tặng thêm 1 khoá học cơ bản.

Tại sao lại được tặng khoá học cơ bản

Vì đã từng là một người mua nhiều các khoá học để học, nên HocFLStudio.com hiểu rằng, rất nhiều bạn sẽ muốn bỏ qua các bước học cơ bản để học luôn theo thể loại mà bạn thích. Thậm chí, có những bạn nghĩ chỉ nên bỏ tiền mua khoá học theo thể loại mình thích, cơ bản có thể học trên Youtube. Suy nghĩ này thực sự không sai, tuy nhiên sẽ thật phí phạm nếu như bạn không học cơ bản trước khi học thể loại. Khi bạn nắm chắc các kiến thức cơ bản để làm nhạc rồi, bạn chuyển sang làm các thể loại nhạc mà bạn thích, hiệu quả sẽ tăng rõ rệt. Hiểu được tâm lý chung ấy, nên HocFLStudio.com quyết định dành tặng cho các bạn mua khoá học của mình món quà đó là khoá học cơ bản. Khoá học cơ bản này rất đầy đủ với 73 bài giảng, dài 10 tiếng, bao gồm nhạc lý cơ bản, thao tác sử dụng FL studio, cách làm bài nhạc đơn giản, cách làm bài nhạc House đơn giản, Mixing Master cơ bản. Nội dung vô cùng đầy đủ này sẽ là hành trang tuyệt vời để sau này khi bạn làm nhạc, gặp vấn đề nào cần xem lại cơ bản, bạn sẽ mở ra để xem dễ dàng. Nhờ khoá học cơ bản được tặng này, bạn sẽ yên tâm học mà không lo là liệu mình bỏ tiền ra có học được hay không. Tất cả phụ thuộc vào sự chăm chỉ và kiên nhẫn của bạn nữa thôi.

Bộ Sample Pack, Presets và VST miễn phí

Đây chính là món quà rất tuyệt vời khi bạn mua khoá học của HocFLStudio.com. Bạn sẽ được nhận link download toàn bộ các sample pack, preset Serum/Sylenth1 và VST miễn phí mà HocFLStudio.com đã tổng hợp. Bạn cũng có thể download riêng lẻ chúng ở kho tài nguyên Free. Tuy nhiên, mỗi link download ở tài nguyên Free đều được gắn link rút gọn quảng cáo, vì thế việc donwload sẽ khá bất tiện. Vì thế món quà này sẽ giúp bạn ngay lập tức sở hữu một kho thư viện miễn phí giúp bạn bắt đầu làm nhạc.

Hướng dẫn để tìm và download Sample Pack và VST chất lượng

Khi đã thoả mãn và no nê với các tài nguyên miễn phí rồi, bạn sẽ bắt đầu tò mò về những Sample hay VST chất lượng cao. Có nhiều cách để giúp bạn sử dụng và trải nghiệm những âm thanh này mà không mất phí. Khi mua khoá học theo thể loại của HocFLStudio.com, bạn sẽ được hướng dẫn cách tìm và download chúng.

Bộ Preset Spire khổng lồ với nhiều thể loại

Spire là một VST Synth nhẹ, nhưng đem lại âm thanh rất tuyệt vời. HocFLStudio.com đã phân loại hàng nghìn bộ preset của Spire và chia cho bạn một bộ sưu tầm không lồ các preset. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các âm thanh mà mình muốn theo các thể loại như Deep House, Synthwave, Lofi, Hiphop, Trap … Và toàn bộ các preset này sẽ được tặng khi bạn mua khoá học thể loại.

Tham gia Group học nhạc

Khi mua khoá học, bạn cũng sẽ được HocFLStudio.com add vào một nhóm học nhạc. Trong nhóm là các bạn cũng mua các khoá học giống như bạn cùng một số người hướng dẫn đã có kinh nghiệm trong làm nhạc. Khi chúng ta đã xác định bỏ tiền ra mua khoá học, đa phần đều là những người đã tìm hiểu trước, đam mê âm nhạc và muốn theo lâu dài. Vì thế đây là một nhóm Zalo chất lượng mà bạn có thể tham gia. Bạn hoàn toàn có thể đặt ra những câu hỏi, hay gửi sản phẩm nhạc mà bạn làm để mọi người cùng nhận xét. Tất nhiên, bạn vẫn được sự hỗ trợ của Đàm Vinh Hiển – người hướng dẫn các khoá học của HocFLStudio.com. Sự giúp đỡ này là mãi mãi, lâu dài và bạn không mất thêm khoản phí nào cả.

Tổng kết

Trên đây là những lợi ích, những món quà mà khi bạn mua khoá học theo thể loại của HocFLStudio.com sẽ được nhận. Chúng tôi không khuyến khích bạn lựa chọn vội vàng, và chúng tôi muốn bạn hãy xem kỹ các khoá học theo thể loại, nhận tư vấn của chúng tôi, nghe thành quả khoá học và đưa ra quyết định. HocFLStudio.com rất hy vọng khoá học sẽ giúp ích được cho các bạn và chắc chắn các bạn sẽ tiến bộ nếu các bạn chăm chỉ và kỷ luật với bản thân. Rất hy vọng sẽ được gặp lại bạn trong các khoá học nhé.

  • Tìm hiểu các khoá học làm nhạc với FL Studio tại đây: Link
5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Kiến thức âm nhạc

Đàn Piano – Vua của các loại nhạc cụ

Đàn Piano là một trong những nhạc cụ gần gũi nhất với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Ở
Kiến thức âm nhạc

Guitar và các loại Guitar thông dụng

Guitar là một loại nhạc cụ vô cùng ưa chuộng của Việt Nam và thế giới. Gần như bạn nam
Chat hỗ trợ
Chat ngay