Tổng hợp VST

Giới thiệu VST Sweet Saxophone miễn phí

Xin chào các bạn, thời gian vừa qua HocFLStudio.com đã phát triển thành công VST Sweet Saxophone, đây hứa hẹn sẽ là một VST miễn phí hữu dụng cho các bạn yêu thích nhạc cụ Saxophone. Giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng VST này nhé

Link download

Để tải và cài đặt VST này, bạn sẽ click vào link dưới đây và chạy file mysetup.exe nhé

Giao diện sử dụng

Giao diện VST Sweet Saxophone rất đơn giản với các núm vặn điều chỉnh Delay, Reverb như:

  • Delay Time
  • Delay Feedback
  • Delay Mix
  • Reverb Size
  • Reverb Damping
  • Reverb Width
  • Reverb Mix

Ngoài ra sẽ có 3 bộ thư viện âm thanh cho Saxophone đó là Alto, Soprano và Tenor.

  • Alto saxophone là một loại nhạc cụ thuộc họ saxophone, được thiết kế để phát ra những âm thanh với tần số trung bình cao. Nó có kích thước trung bình, khoảng 60-70 cm chiều dài và là một trong những loại saxophone phổ biến nhất. Alto saxophone thường được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ jazz đến nhạc pop và cả nhạc cổ điển. Nó cũng được sử dụng trong các ban nhạc, dàn nhạc và nhóm nhạc.
  • Soprano saxophone là một loại nhạc cụ thuộc họ saxophone, có kích thước nhỏ hơn và phát ra âm thanh với tần số cao hơn so với alto saxophone. Về mặt kích thước, soprano saxophone thường dài khoảng 70-80 cm. Nó thường được sử dụng trong âm nhạc jazz và nhạc cổ điển, và có một âm thanh đặc trưng và sáng. Tuy nhiên, soprano saxophone khá khó chơi và cần kỹ năng và kinh nghiệm để có thể thực hiện tốt được các kỹ thuật và phong cách chơi.
  • Tenor saxophone là một loại nhạc cụ thuộc họ saxophone, có kích thước lớn hơn so với alto và soprano saxophone, và phát ra âm thanh với tần số trung bình thấp. Tenor saxophone thường dài khoảng 80-90 cm và được sử dụng phổ biến trong âm nhạc jazz và nhạc cổ điển, cũng như các thể loại nhạc khác như nhạc pop và nhạc rock. Nó cũng là một trong những loại saxophone phổ biến nhất và có âm thanh đặc trưng và trầm ấm.

Tổng kết

Như vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng VST Sweet Saxophone với các hướng dẫn trên đây. Rất hy vọng VST này sẽ giúp ích được cho các bạn yêu thích Saxophone. Xin chào và hẹn gặp lại

3/5 - (2 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay