Tổng hợp VST

Giới thiệu VST Violin miễn phí – Sweet Violin

Xin chào các bạn, HocFLStudio.com rất vui mừng thông báo với các bạn về một VST nhạc cụ mới do chúng tôi thiết kế, đó là VST Sweet Violin. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về VST này nhé.

Hướng dẫn tải

Để tải VST Sweet Violin hoàn toàn miễn phí, bạn hãy click vào link ở đây và tiến hành Set Up bình thường. Khi cài đặt xong, bạn mở FL Studio lên và quét sẽ nhận được VST.

Hướng dẫn sử dụng

Như nhiều VST nhạc cụ đơn giản khác, Sweet Violin sẽ có một bộ thư viện âm thanh gồm 4 kỹ thuật chơi Violin bao gồm:

  • Sustain
  • Staccato
  • Pizzicato
  • Tremolo

Ngoài ra ở dưới sẽ có các núm vặn chức năng như:

  • Envelopes: Attack, Decay, Sustain, Release
  • Delay: Delay time, feedback
  • Chorus: Chorus Frequency, Chorus Mod Depth
  • Reverb: Size, Damping, Width

Ngoài ra, sẽ có thêm các note KeySwitch từ C0 đến D#0 sẽ giúp bạn tùy chỉnh dễ dàng hơn các kiểu Violin mà bạn mong muốn

Các sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn các note lên Piano Roll, chọn thư viện ưng ý là có thể bắt đầu tạo ra được những đoạn nhạc Violin riêng cho bài nhạc của mình.

Tổng kết

Sweet Violin là một VST nhạc cụ cơ bản, miễn phí và rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải về dễ dàng và trải nghiệm VST này nhé. Rất hy vọng bạn sẽ yêu thích VST này và nó sẽ là một trong những công cụ đắc lực giúp bạn làm nhạc. Xin chào và hẹn gặp lại.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay