Sample Pack

Giới thiệu về bộ Sample Pack KSHMR

KSHMR Sample Pack Vol 1 – 2 – 3 là bộ Sample Pack vô cùng chất lượng của Producer nổi tiếng KSHMR thực hiện. Đây là bộ Sample Pack mà rất nhiều các bạn học làm nhạc và producer sử dụng, được ứng với rất nhiều các thể loại khác nhau. Ở bài viết này, hãy cùng HocFLStudio.com cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Acoustic Drum

Đây là gói Sample gồm các nhạc cụ trong dàn trống, là các nhạc cụ thật như Cymbal, Hihat, Kick, Snare, Tom … Nếu bạn làm các thể loại mà cần sử dụng các nhạc cụ thật như Pop, Disco, RnB … thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các âm thanh trong gói này.

Beatboxing

Beatbox tức là dùng miệng để tạo ra âm thanh. Nếu bạn muốn tìm một chất liệu mới lạ, bạn có thể thử với gói này. Thực tế đây chỉ là một gói nhỏ, và cũng khá ít người sử dụng.

Clap

Gói Clap chứa hầu hết các loại sound Clap ở nhiều thể loại mà bạn có thể sử dụng. Trong đó, Clap FX là tiếng vỗ tay đã có hiệu ứng, thường sẽ là hiệu ứng Reverb. Church Clap là tiếng vỗ tay ở trong nhà thờ, Drop Clap là tiếng Clap mà bạn có thể sử dụng ở các đoạn Drop cao trào. Natural Hand Clap là tiếng vỗ tay tự nhiên. Pre-Shifted Clap là tiếng vỗ tay mà bạn sẽ nghe được tiếng Reverb nhỏ ở đầu chứ nó sẽ không phát ra tiếng Clap ngay. Regular Clap là tiếng vỗ tay thông thường, Stadium Clap là tiếng vỗ tay trong sân vận động và cuối cùng là Trap Clap dùng trong nhạc Trap.

Cymbal

Trong gói Cymbal, bạn sẽ tìm thấy các âm thanh Crash, Hihat, Rides. Có rất nhiều âm thanh đa dạng trong Cymbal mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn rất đầy đủ trong các thể loại nhạc khác nhau.

Drum Loop

Ngoài những nhạc cụ trong bộ Drum, KSHMR còn cung cấp cho chúng ta các Drum Loop có sẵn. Các Drum Loop này tính ứng dụng là tương đối đa dạng, được chia thành 2 loại Drum Loop Full và Drum Loop Solo. Drum Loop Full là một mẫu lặp mà nó gồm nhiều nhạc cụ kết hợp thành một đoạn nhịp theo một tempo nhất định. Drum Loop Solo là riêng từng nhạc cụ lặp lại theo một tempo nhất định. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những đoạn Loop mà bạn yêu thích.

Fills

Fills trong Sample Pack của KSHMR cũng vô cùng đa dạng. Ngoài các tiếng Short Fill đã rất nổi tiếng, bạn có thể tìm thêm những tiếng Fills khác như Synth Fills, String Fills hay Vocal Fills. Trong đó, Long Fills sẽ có tính ứng dụng rất cao trong các đoạn Build Up.

FX

Đây có lẽ là một trong những gói FX chất lượng nhất. Trong FX của Sample Pack KSHMR, bạn có thể lựa chọn được đa dạng các thể loại khác nhau. Ví dụ như âm thanh nền Ambience, tiếng động vật, Glitch, Stab, Reverse hay Video Games … Có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể sử dụng. Đôi khi trong bài nhạc, chỉ cần một vài tiếng FX này cũng đủ để khiến người nghe cảm thấy thích thú và ấn tượng.

Kick

Tương tự như Clap, Kick cũng được chia thành nhiều thể loại khác nhau. Trong đó có Big Kick, Hiphop Kick, Punchy Kick … Tuỳ từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng cho phù hợp với bài nhạc của mình.

Tổng kết

Ngoài ra, vẫn còn có rất nhiều tiếng khác trong Sample Pack của KSHMR, bạn có thể tìm hiểu thêm ở Clip dưới đây. Hãy nhớ rằng đây là Sample Pack quốc dân, và gần như producer nào cũng sở hữu. Nếu cảm thấy cần Sample Pack này, bạn hãy tìm và donwload nó về nhé. Hy vọng bài viết giới thiệu này sẽ giúp ích được cho các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại.

2.3/5 - (3 bình chọn)
Bình luận

Bài viết liên quan

Sample Pack

Review 1.5 Gb Sample Pack miễn phí của Black Octopus

Black Octopus là một hãng sản xuất sample và preset rất nổi tiếng với các thể loại như Trap, Dubstep,
Sample Pack

Review Cobra – Hip Hop Sample Pack | Cymatics

Một bộ sample pack miễn phí rất chất lượng của hãng Cymatics thuộc thể loại Hiphop. Tên: Cobra – Hip
Chat hỗ trợ
Chat ngay