Sample Pack

Top 3 Sample Pack EDM miễn phí tốt nhất bạn nên có

Các bộ Sample Pack EDM miễn phí luôn được những bạn yêu thích học làm nhạc tìm kiếm mỗi ngày. Tuy nhiên, để tìm được các bộ sample pack EDM miễn phí chất lượng mà lại đảm bảo đến từ các hãng lớn thì thực sự không có nhiều. Trong bài viết này,  hocflstudio.com sẽ giới thiệu cho bạn 3 bộ sample pack edm miễn phí tốt nhất nhé.

EDM là gì?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu EDM là thể loại nhạc gì nhé?

Thể loại nhạc EDM (Electronic Dance Music) là một thể loại nhạc được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ âm thanh điện tử và máy tính để tạo ra âm thanh. Thể loại nhạc này phát triển từ các thể loại nhạc như House, Techno, Trance, Dubstep và một số thể loại nhạc khác.

Nhạc EDM thường có tiết tấu nhanh và rất phổ biến trong các bữa tiệc, festival âm nhạc, và các sự kiện nhảy múa. Thể loại nhạc này cũng có tính thời trang cao, thường được liên kết với các trang phục, phụ kiện, và triết lý âm nhạc độc đáo.

Những nghệ sĩ nổi tiếng của thể loại nhạc EDM bao gồm Avicii, Calvin Harris, David Guetta, Zedd, The Chainsmokers và nhiều người khác.

Odyssey – Edm Sample Pack – Cymatics

Odyssey là một bộ sưu tập sample pack EDM được phát triển bởi Cymatics. Bộ sưu tập này bao gồm hơn 500 sample âm thanh chất lượng cao được thiết kế để sử dụng trong sản xuất âm nhạc EDM.

Odyssey chứa một loạt các sample như bass, synth, pads, lead, vocal, và các loại âm thanh khác. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn bao gồm các sample được tạo ra từ các nhạc cụ như guitar, piano và cả những âm thanh tự nhiên như tiếng chim hót, tiếng nước chảy và gió thổi.

Tất cả các sample trong Odyssey được sản xuất với chất lượng cao, sắc nét và phù hợp với sản xuất âm nhạc EDM hiện đại. Bộ sưu tập này cũng bao gồm các tệp MIDI để giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa và tạo ra âm thanh của riêng mình.

Link download: https://cymatics.fm/products/odyssey-edm-sample-pack

EDM Starter Pack – Cymatics

EDM Starter Pack là một bộ sưu tập sample được phát triển bởi Cymatics. Bộ sưu tập này cung cấp cho người dùng một bước khởi đầu trong việc sản xuất âm nhạc EDM bằng cách cung cấp cho họ các sample chất lượng cao.

Bộ sưu tập EDM Starter Pack bao gồm hơn 400 sample âm thanh khác nhau, bao gồm các loại như bass, synth, drums, percussions, pads, vocal, fx, và các loại âm thanh khác. Tất cả các sample âm thanh trong EDM Starter Pack được sản xuất với chất lượng cao và phù hợp với các sản xuất âm nhạc EDM hiện đại.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn cung cấp các tệp MIDI để giúp người dùng tùy chỉnh và chỉnh sửa các sample âm thanh của riêng họ. Bộ sưu tập này cũng bao gồm các hướng dẫn sử dụng chi tiết và hướng dẫn video để giúp người dùng tận dụng tối đa các sample âm thanh trong EDM Starter Pack.

Với EDM Starter Pack, người dùng có thể dễ dàng bắt đầu sản xuất âm nhạc EDM và tạo ra các bản nhạc chất lượng cao. Bộ sưu tập này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu và cũng phù hợp với những người chuyên nghiệp muốn mở rộng bộ sưu tập của mình với các sample âm thanh mới.

Link download: https://cymatics.fm/products/edm-starter-pack

Function Loops trends 2021

Function Loops Trends 2021 là một bộ sưu tập âm thanh mới nhất của Function Loops, được phát hành vào đầu năm 2021. Bộ sưu tập này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất âm nhạc đương đại và cung cấp các sample chất lượng cao cho kick, bass, synth và nhiều loại âm thanh khác.

Bộ sưu tập Function Loops Trends 2021 bao gồm hơn 800 sample, được chia thành nhiều thể loại khác nhau như techno, house, trap, dubstep và nhiều thể loại khác. Tất cả các sample đều được sản xuất bởi những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng và được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Function Loops Trends 2021 cung cấp cho người dùng một loạt các sample đa dạng, sáng tạo và đầy tính sáng tạo để tạo ra những bản nhạc EDM độc đáo và phù hợp với các xu hướng âm nhạc hiện đại. Bên cạnh đó, bộ sưu tập này còn cung cấp các file MIDI để người dùng có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa các sample theo ý muốn của mình.

Nếu bạn là một nhà sản xuất âm nhạc đang tìm kiếm các sample mới và độc đáo để sáng tạo, Function Loops Trends 2021 là một lựa chọn tuyệt vời. Với bộ sưu tập này, bạn có thể tạo ra những bản nhạc đầy cảm hứng và đáp ứng các xu hướng âm nhạc mới nhất.

Link download: https://www.functionloops.com/trends-2021.html

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 3 sample pack EDM miễn phí chất lượng cao. Rất hy vọng với những sample này sẽ giúp bạn làm nhạc trở nên hay và sáng tạo hơn nữa. Xin chào và hẹn gặp lại.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Sample Pack

Review 1.5 Gb Sample Pack miễn phí của Black Octopus

Black Octopus là một hãng sản xuất sample và preset rất nổi tiếng với các thể loại như Trap, Dubstep,
Sample Pack

Review Cobra – Hip Hop Sample Pack | Cymatics

Một bộ sample pack miễn phí rất chất lượng của hãng Cymatics thuộc thể loại Hiphop. Tên: Cobra – Hip
Chat hỗ trợ
Chat ngay