Tổng hợp VST

Hướng dẫn cài đặt Presets cho Patcher của FL Studio

Patcher là một plugin mạnh mẽ của FL Studio giúp bạn tự tạo cho mình những preset riêng độc đáo. Đây cũng là giải pháp giúp bạn sử dụng được những “plugin” chất lượng cao ngay trong chính FL Studio. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Patcher là gì?

Trong FL Studio, “Patcher” là một công cụ mạnh mẽ để tạo và quản lý các chuỗi âm thanh và hiệu ứng. Nó cho phép bạn kết nối các plugin âm thanh và hiệu ứng lại với nhau để tạo ra các chuỗi xử lý âm thanh phức tạp. Patcher cho phép bạn tạo ra các bản thiết kế âm thanh độc đáo và tùy chỉnh quá trình xử lý âm thanh trong FL Studio.

Hiện nay, đã có rất nhiều producer đã sản xuất ra những preset chất lượng trên patcher với chức năng tốt cùng giao diện đẹp mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để cài đặt chúng hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Link download Presets Patcher miễn phí

Để download các presets chất lượng cao này, bạn truy cập vào đường link sau:

Nơi đây có rất nhiều các presets đẹp mắt, đã được ghi rõ nó tương tự như các VST trả phí nào. Bạn cũng có thể xem clip để hiểu rõ hơn về các presets này

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi đã download các preset ưng ý bên trên, bạn sẽ tiến hành giải nén và làm các bước cài đặt sau

Để cài đặt một cách nhanh chóng, bạn có thể mở Browser của FL Studio lên, tìm mục Plugin Database, chuột phải vào Effects chọn Open

Một thư mục mới hiện ra, bạn sẽ tạo một thư mục mới và đặt tên Preset mà bạn muốn đặt tên. Sau đó copy file .fst vào thư mục

Giờ bạn khởi động lại FL Studio, lúc này preset đã nhận trong FL Studio của bạn

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách cài đặt các preset Patcher dễ dàng. Đây là một giải pháp rất tốt dành cho các bạn muốn sử dụng các VST bản quyền, miễn phí mà vẫn không kém phần chất lượng.

Đánh giá bài viết
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay