Tổng hợp VST

Các VST Mixing miễn phí do các hãng nổi tiếng sản xuất chất lượng cao

Ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu những VST Mixing miễn phí chất lượng cao do các hãng nổi tiếng sản xuất. Tuy nhiên, trên thực tế là có không nhiều các plugin chất lượng như vậy. Và vẫn có khoảng cách rất lớn giữa các VST miễn phí và trả phí. Ở bài viết này, HocFLStudio.com sẽ liệt kê giúp bạn một số các vst miễn phí chất lượng nhất do các hãng nổi tiếng sản xuất.

Diablo Lite của Cymatics

Cymatics từ lâu nổi tiếng với các sample pack rất chất lượng. Gần đây hãng đã bắt đầu sản xuất các VST. Trong đó, được nhiều người ưa thích đó là vst Diablo Lite. Đây là một VST dạng “mì ăn liền” tức là bạn chỉ phải điều chỉnh rất ít nút mà đem lại hiệu quả cao. VST này giúp Mix bộ Drum và 808 của bạn trở nên mạnh hơn và nẩy hơn. Đặc biệt, nó rất hữu dụng cho bạn để Mix Kick và Snare.

Download Diablo Lite

Valhalla Super Massive

Một trong những hãng chuyên về Reverb và Delay là hãng Valhalla. Đây cũng là hãng sản xuất VST mà rất nhiều producer ưa chuộng và sử dụng. Hãng có rất nhiều các vst chất lượng, trong đó có một vst miễn phí là Valhalla super massive. Mặc dù miễn phí, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó dễ dàng với rất nhiều các Mode và Preset. Trên thực tế là bạn cũng cần phải nghiên cứu về một chút mới có thể làm chủ được chiếc VST miễn phí này.

Download Valhalla Super Massive

 

Ozone Imager

Một chiếc VST tuyệt vời giúp bạn kiểm soát dải Stereo và hỗ trợ đắc lực trong cả công đoạn Mixing và Master. VST này do hãng Ozone thiết kế, vì thế chúng ta chắc chắn hoàn toàn yên tâm với công dụng mà nó đem lại. Bạn có thể tải nó miễn phí trên Website của hãng.

Download Ozone Imager

KSHMR Essentials Kick

Đây là VST miễn phí do producer nổi tiếng KSHMR hỗ trợ sản xuất. Những nút vặn hết sức cụ thể giúp bạn tuỳ chỉnh tiếng Kick của bạn, giúp nó trở nên mạnh hơn và đầm hơn. Một công cụ nhỏ gọn nhưng khá hiệu quả cho những bạn muốn mix Kick nhanh chóng. Hơn nữa, dung lượng của nó lại rất nhẹ, rất thân thiện với CPU của bạn.

Download KSHMR Essentials Kick

GUITAR RIG PLAYER

Đối với những producer yêu thích Guitar và đặc biệt thể loại nhạc Rock, thì Guitar Rig 6 là một trong những vst không thể thiếu. Mặc dù vậy, ít người để ý là hãng cũng có một phiên bản miễn phí đó là Guitar Rig Player free, được đi kèm trong gói Komplete Start do hãng Native Instrument phát hành. Mặc dù chắc chắn tính năng không thể nhiều nhưng phiên bản trả phí, nhưng chắc chắn đây là vst miễn phí rất ấn tượng mà bạn có thể thử. Ngoài ra, gói Komplete Start cũng miễn phí với rất nhiều vst ở trong đó.

Download GUITAR RIG PLAYER

Origin Cymatics

Một VST chuyên dành cho Lofi do hãng Cymatics phát hành. Với các núm vặn tiện dụng như Tape Saturation, Noise, Movement và Chorus… bạn dễ dàng có thể đưa âm thanh của bạn trở nên cũ kỹ và hoài niệm. Ngoài ra, vẫn còn nhiều chức năng cho bạn khám phá với chiếc VST rất hữu ích này.

Download Origin Cymatics

Tổng kết

Trên đây là những VST Mixing rất chất lượng do các hãng nổi tiếng sản xuất. Bạn cũng nên sở hữu những VST để giúp bài nhạc của bạn hay hơn. Thực sự, không có nhiều những VST miễn phí mà chất lượng như vậy. Nếu có những VST Mixing chất lượng hơn nữa, HocFLStudio.com sẽ gửi đến bạn nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bình luận

Hiển Sàn

About Author

Mình là Đàm Vinh Hiển. Mình là một Producer tự do. Mình từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu) … Mình cũng từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … Hiện mình cũng đang hợp tác với Song Đạt Media để tuyển dụng các Music Producer làm nhạc và tìm mua các bài nhạc chất lượng để phát hành. Hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ các bạn làm nhạc hay hơn nữa với FL Studio.

Bài viết liên quan

Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 1)

Những VST luôn là những vú khí quan trọng giúp các producer tạo ra được những tác phẩm hay. Tuy
Tổng hợp VST

Những VST miễn phí tốt nhất được sử dụng nhiều (phần 2)

Nối tiếp Seri phần 1, bài viết này HocFLStudio.com tiếp tục giới thiệu cho các bạn những VST miễn phí
Chat hỗ trợ
Chat ngay