HỌC LÀM NHẠC ONLINE VỚI FL STUDIO

Học qua hình thức trực tuyến, Zoom, Teamviewer … Hướng dẫn 1 kèm 1 từ cơ bản đến làm được các loại nhạc phổ thông hiện nay.

Học không giới hạn số buổi

Mỗi buổi: 1,5 tiếng

Chơi Video

MÔ TẢ KHOÁ HỌC

  • Học 1 kèm 1 với người hướng dẫn
  • Học làm nhạc từ cơ bản đến nâng cao với các thể loại như House, Dubstep, Lofi ….
  • Học Mixing, Master với các bài khác nhau
  • Chữa bài tập, chữa Project học viên, chữa bài về nhà

Học làm nhạc Online 1 kèm 1 là nhu cầu thiết yếu dành cho những học viên có nhu cầu muốn được học riêng, muốn được giải đáp trực tiếp các thắc mắc mà khoá học video quay sẵn không đáp ứng được. Nội dung học sẽ được sắp xếp hợp lý theo nhu cầu của học viên.

Học làm nhạc Online 1 kèm 1 có một lợi thế là giúp học viên có một lộ trình rõ ràng, được người hướng dẫn kèm cặp từng bước. Học viên cũng được giải đáp các câu hỏi thường gặp, trong thực tế với các project do học viên làm. Người hướng dẫn cũng giao và chữa bài tập với học viên giúp việc học trở nên trực quan và hiệu quả hơn.

NGƯỜI HƯỚNG DẪN

– Họ tên: Nguyễn Đức Minh (nghệ danh Minh Bee ) 

– Hiện tại đang học tại khoa âm nhạc của trường đại học Prince Edward Island (Canada) và đang sản xuất âm nhạc tự do

– Biết chơi nhạc cụ Piano, Guitar. Chuyên môn: Mix, Master, sản xuất nhạc House, Dubstep, Lofi

– Đã có 6 sản phẩm đăng trên kênh Dzus Record và 1 sản phẩm đăng trên Vera Madsen trong đó sản phẩm nhiều view nhất được hơn 434 nghìn view

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
HỌC VIÊN NÓI VỀ HOCFLSTUDIO.COM
"Mình chọn học khoá học của Hiển Sàn vì dễ hiểu, dễ ứng dụng, cách giảng dạy khoá học giúp mình có thể hiểu và ứng dụng theo cách rất đơn giản và dễ nhớ. Trong bài giảng khoá học cũng có những ví dụ so sánh rất dễ hiểu."
"hocflstudio.com là một nơi thật tuyệt vời để học làm nhạc. Giáo viên Hiển Sàn là một người có trình độ và tận tâm. Các bài học và bài hướng dẫn rất thực tế, toàn diện và luôn truyền lửa, truyền cảm hứng cho học viên, điều đó khiến bạn muốn thực hành nhiều hơn. Tôi cũng đánh giá cao cộng đồng trong nhóm học, mọi người rất nhiệt tình hỗ trợ, góp ý, nhận xét và rất friendly."
"Mình là một Beatboxer, mình rất thích âm nhạc. Mình luôn mong rằng một ngày nào đó mình có thể tạo ra một bài nhạc thật hay. Mặc dù làm việc ở hocflstudio.com nhưng theo quan điểm khách quan của mình, các khóa học làm nhạc ở đây đã giúp mình rất nhiều, đặc biệt về nhạc lý và tư duy âm nhạc. Nếu một người chưa biết gì mà cần một khóa học dễ hiểu, vào thẳng vấn đề thì đây thật sự là một lựa chọn đúng đắn."
Tư vấn cụ thể

Để đăng ký học hoặc muốn được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng nhắn tin cho mình nhé. Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học và những việc phải chuẩn bị để việc học nhạc trở nên hiệu quả nhất. Mình rất vui nếu như có thể giúp đỡ được bạn.

THÀNH QUẢ HỌC VIÊN
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
5/5 - (148 bình chọn)
Bình luận
Chat hỗ trợ
Chat ngay