Khoá học: Các thao tác cơ bản trong FL Studio

Giáo trình siêu cơ bản, giúp bạn nhanh chóng nắm được các thao tác cơ bản trong FL Studio.

Độ dài: 4 bài

Thời lượng: 1 tiếng

Cấp độ: Siêu cơ bản

Chơi Video

MÔ TẢ KHOÁ HỌC

Đây là khoá học giúp bạn học những thao tác cơ bản trong FL Studio. Bắt đầu từ việc soạn Drum cơ bản đến việc cài VST cũng như các Sample Pack để chuẩn bị cho việc thực sự làm nhạc sau này. 

Bắt đầu học
Chơi Video

Bài 1: Soạn Drum trên Playlist

Chơi Video

Bài 2: Các thao tác cơ bản trong FL

Chơi Video

Bài 3: Hướng dẫn cài VST

Chơi Video

Bài 4: Hướng dẫn cài Sample Pack

TẠI SAO NÊN HỌC KHOÁ TRẢ PHÍ

Giáo án đầy đủ

Thực tế là bạn có thể học nhiều kiến thức trên các clip hướng dẫn miễn phí. Nhưng chắc chắn, khi bạn mua các khoá học trả phí, thì đều sẽ được cung cấp giáo án đầy đủ và hệ thống. Khi học các bài tập theo hệ thống, bạn sẽ không mất thời gian mò mẫm và được cung cấp một lộ trình học cụ thể và rõ ràng.

Có người hỗ trợ

Việc học nhạc cũng giống như mọi môn học khác, khi bạn học mà có người hỗ trợ, chữa bài cho bạn, thì việc học sẽ tiến bộ hơn rất nhiều so với việc tự mò mẫm một mình. Khi mua khoá học trả phí, bạn sẽ được add vào nhóm Zalo và ở đó, ngoài người hướng dẫn sẽ còn có rất nhiều người bạn khác cũng đã bỏ tiền mua khoá học, và sẽ cùng góp ý để giúp đỡ bạn làm nhạc hay hơn nữa.

Cập nhật khoá học

Khi bạn đã bỏ tiền mua khoá học trả phí, tức là bạn sẽ được sở hữu khoá học đó mãi mãi. Nhưng nội dung cập nhật sau này, bạn vẫn sẽ được học thoải mái. Ngoài ra, sẽ còn có nhiều chia sẻ riêng mà chỉ có trong nhóm học Zalo mới được nhận, giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. 

THÀNH QUẢ HỌC VIÊN

HocFLStudio.com rất tự hào giới thiệu với các bạn một số thành quả của học viên đã học các khoá học của chúng tôi. Tất nhiên, khi tham gia group Zalo riêng và được hỗ trợ thường xuyên, thì việc làm nhạc sẽ trở nên tiến bộ hơn nhiều chứ không chỉ là khoá học mua lúc đầu. Ngoài ra, sự chăm chỉ trong một thời gian dài cũng vô cùng quan trọng.

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video

Các bạn có thể liên hệ Zalo: 0339512010 để được tư vấn các khoá học trả phí nhé.

ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN

Sweet Audio – HocFLStudio.com luôn cố gắng kết nối những học viên chất lượng tới những nhà tuyển dụng có nhu cầu. Chúng tôi hiện đang hợp tác với các đơn vị sản xuất Media để tìm kiếm các Producer tài năng và sẵn sàng thu mua lại các bài nhạc chất lượng từ các học viên của mình.

NGƯỜI HƯỚNG DẪN

– Họ tên: Đàm Vinh Hiển (nghệ danh Hiển Sàn) 

– Founder Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art và tiệm bánh Sweet Cakes

– Hiện là producer tự do. Từng hợp tác và làm nhạc cho một số nghệ sĩ như ca sĩ Thu Thuỷ, rapper Robber, Winno (Hustlang), nhạc sĩ Phương Duy Anh (sáng tác ca khúc Giả vờ yêu), Vy Jacko (King of Rap) … 

– Từng được duyệt và phát hành một số bản Remix trên các nền tảng như Dzus Records, Hoa hồng dại, Nhaccuatui … 

– Hiện đang hợp tác với Song Đạt Media tuyển dụng các Music Producer làm nhạc

– Từng làm trưởng nhóm Beatbox L8Z

Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
5/5 - (176 bình chọn)
Bình luận
Chat hỗ trợ
Chat ngay